duan pham

Dịch vụ Sửa máy tính tphcm

Công Ty TNHH Thiên   Long       ĐT: 034.682.1715       website:          Chuyên: sửa máy tính quận gò vấp

máy tính Thiên Long

Tên gọi   Thiên Long   hiện tại đang là một trong những trung tâm sửa chữa Macbook uy tín mà nhiều bạn trẻ tìm tới mỗi khi có sự cố xảy ra. Như chúng ta đã biết, Apple – một nhãn hiệu khó tính trong việc kiếm tìm các linh kiện chính hãng thay thế khi xảy ra hỏng hóc, đặc biệt là Macbook. Vì thế, trên thị trường hiện giờ không có nhiều những trung tâm cũng có thể có thể cam đoan sửa chữa máy tính đạt hữu hiệu cao.

Với hiểu biết và kiến thức nghiệp vụ cao của chuyên viên IT, đến với   Trung tâm Thiên Long   bạn có thể hoàn toàn yên tâm phó thác Macbook để được sửa chữa các vấn đề về cáp, lỗi phần mềm, không nhận ổ cứng, v.v…

Đơn vị sửa chữa máy tính uy tín thứ 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là công ty cổ phần dịch vụ thương mại   Thiên Long  . Nơi đây được biết tới với các ưu điểm xuất chúng về đội ngũ nhân viên tay nghề tốt, thái độ phục vụ chăm bẵm chỉn chu và chính sách hậu mãi khách hàng đem lại nhiều giá trị.

Ngoài ra bảng giá hợp lý, chi phí phải chăng cũng chính là điểm giữ chân khách hàng mà   Thiên Long   sở hữu. Bên cạnh dịch vụ sửa máy tính ra bạn còn cũng có thể có thể mua những mặt hàng điện tử như tivi, tủ lạnh, điện thoại, laptop tại đây với hàng loạt những sản phẩm chất lượng từ các nhãn hiệu uy tín trên thị trường.

Nằm trong danh sách top 3 là: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group được thành lập năm 2013 với nhân sự hơn 15 IT kỹ thuật máy tính máy in được tuyển chọn và huấn luyện kỹ nhằm đảm bảo dịch vụ sửa chữa tại nhà 24 quận huyện trong sài gòn Tphcm.
Đơn vị chuyên: Sửa máy tính Pc, laptop tại nhà, Cài lại windows 7, win 8, win 10, phần mềm đồ họa tận nơi. Sửa máy in, Nạp mực máy in giá cả rẻ và uy tín.
Hãy thêm Trường Thịnh vào danh sách những địa điểm sửa chữa máy tính Tphcm uy tín để giúp đỡ bạn khi càng phải có nhé.

Danh sách top 4 là Công Ty Tnhh Giải Pháp Tin Học PCI. Công ty chuyên: Dịch vụ tới tận chỗ sửa chữa máy tính pc laptop tận nhà. Sửa chữa nạp mực máy in A3 A4 màu chuyên nghiệp. (Công ty PCI đã cam đoan với khách hàng báo giá trước, Sửa chữa Xong hài lòng quý khách hàng mới thanh toán)
Hy vọng tin tức này cũng sẽ giúp các bạn để dành chi phí đi lại. Ở nhà kêu thợ tới sửa chữa, trực diện kiểm tra quan sát khi sửa chữa.
Đoán đúng bệnh, báo giá chuẩn cùng thái độ phục vụ tận tình là những lợi ích mà   Icare Center   mang đến cho mọi thứ khách hàng của mình. Dịch vụ chẩn đoán độ hư hại và phân loại lỗi máy tính qua hình thức online sẽ giúp bạn để dành thời gian hơn trước khi đến sửa laptop tại đây. Hãy thêm Trung tâm Icare vào bản kê những địa chỉ   sửa chữa máy tính Tphcm   đáng tin cậy   để giúp sức bạn khi cần thiết nhé.

Thông tin liên hệ

Với thiết bị cứng nhắc hiện đại như máy chép Bios, máy đóng chipset tự động, ROM, mainboard, máy kiểm tra lỗi LCD hứa hẹn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc và sửa lỗi máy tính đảm bảo, hiệu quả.

Ngoài ra,   vi tính ThiênLong   luôn cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin của quý khách hàng, đồng thời bảo đảm những thiết bị linh kiện trong máy của khách luôn được an toàn, giữ nguyên bằng các mẫu hàng nhái, hàng giả. Công ty cũng cam đoan hoàn tiền đối với tình huống khắc phục lỗi 2 lần nhưng không đạt đúng kết quả. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm   vi tính Thiên Long   để được phục vụ chu đáo.

Error

Anonymous comments are disabled in this journal

default userpic